Về chúng tôi

Điều mà chúng tôi tự hào là mang đến cơ hội phát triền trí tuệ cho các em ngay từ khi còn nhỏ

7458
Học viên đã và đang theo học
85
giáo viên chất lượng cao
4204
học viên tái đăng ký
2058
thành tích thi đấu

“Tất cả những gì tôi muốn làm là có thể mang đến cơ hội phát triển trí tuệ cho trẻ em Việt Nam”

Trịnh Đức Năng – Đồng sáng lập Trung tâm Cờ Vua Sài Gòn

ĐÔI ĐIỀU VỀ CHÚNG TÔI

Trường CỜ VUA SÀI GÒN chuyên nghiên cứu và ứng dụng chương trình đào tạo cờ vua nhằm khai thác sức mạnh tiềm ẩn của não bộ cho trẻ trong giai đoạn vàng từ 4-12 tuổi.Trường CỜ VUA SÀI GÒN tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cho việc giảng dạy cờ vua phát triển trí tuệ cho trẻ tại Việt Nam với phương pháp hiện đại, độc đáo mang lại hiệu quả cao nhất cho trẻ khi theo học chương trình.

Trường CỜ VUA SÀI GÒN với mục tiêu tất cả vì sự phát triển của trẻ đã và đang nỗ lực hết mình để mang lại những giải pháp giáo dục tiên tiến nhất nhằm khai thác và nuôi dưỡng khả năng tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ. Một sự thay đổi mới sẽ tạo nên một bước ngoặc mới nhằm nâng cao chất lượng và phương pháp giảng dạy một cách tối ưu để có thể tạo nên một môi trường giáo dục hoàn thiện nhất.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Trường CỜ VUA SÀI GÒN tự hào là một trong những hệ thống đào tạo hàng đầu về lĩnh vực cờ vua tại Việt Nam với phương pháp học tập mới lạ và vô cùng độc đáo dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi nhằm khơi dậy cho trẻ khả năng tiềm ẩn trong não bộ. Với sứ mệnh là cái nôi hình thành và nuôi dưỡng những giấc mơ và tương lai của con trẻ, trường CỜ VUA SÀI GÒN hy vọng sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện và tối ưu nhất, cùng đội ngũ huấn luyện viên tận tình, giàu kinh nghiệm kết cùng môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại.
Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân học sinh đều có một khả năng học tập tiềm ẩn. Giúp các em thấy được khả năng kì diệu của bản thân là chìa khóa thành công trên con đường học tập.
Mọi cá nhân khi sinh ra đã có khả năng học tập tiềm ẩn. Để phát huy hết mọi tiềm năng học tập, trước hết người học phải có cảm nhận môn học đáng yêu và thú vị. Ai sẽ giúp họ ? Có 3 yếu tố cơ bản: Huấn luyện viên, giáo trình và phương pháp.

Trường CỜ VUA SÀI GÒN có niềm tin vững chắc rằng “Tất cả con cái chúng ta đều giỏi” nếu được nuôi dưỡng chu đáo, khơi dậy tiềm năng đúng lúc và luyện tập đúng cách, các em đều có thể trở thành thiên tài. Vì vậy, trường CỜ VUA SÀI GÒN đã xác định sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở việc nuôi dưỡng giấc mơ của trẻ mà còn tập trung khơi dậy những tài năng tiềm ẩn sâu bên trong mỗi bé nhằm tạo cơ hội để trẻ xây dựng ước mơ vì một tương lai tươi sáng nhất.