“Trong suốt quá trình đào tạo, trung tâm Cờ Vua Sài Gòn luôn tự hào về thành tích mà các học trò đạt được sau thời gian dài kiên trì, cố gắng và vượt lên chính bản thân mình. Thành công của ngày hôm nay là bàn đạp để thầy và trò tiếp tục rèn luyện, cùng nhau ước mơ chinh phục những mốc thành tích cao hơn nữa và nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ đó”

Nguyễn Vũ Bảo Châu: Đương kim vô địch cờ chớp, giải vô địch thế giới

Nguyễn Vũ Bảo Châu đã thể hiện khả năng chơi cờ xuất sắc và sự dẫn dắt tuyệt vời của thầy Phạm Chương. Qua những nỗ lực không ngừng, sự tập trung và khả năng chiến thuật tinh tế, họ đã vượt qua những đối thủ mạnh để giành được vị trí vô địch cờ chớp và huy chương bạc cờ nhanh trong giải vô địch thế giới năm 2024

Trịnh Lê Bảo Ngân - HCV Giải Vô Địch Quốc Gia Năm 2023

Từ cô bé rụt rè nhút nhát, sau những buổi học sinh động cùng thầy cô và các bạn tại trung tâm Cờ Vua Sài Gòn, con đã tự tin hơn trong từng nước đi và giành được HCV Đồng đội U6, HCĐ Đồng đội U7 Giải Vô Địch Quốc gia năm 2023. HCĐ Giải Vô Địch Cờ Vua Trẻ Quốc Gia Tranh Cup Doppelherz năm 2024 và con nhiều huy chương cấp quận, Tp, Quốc gia.

Trịnh Lê Bảo Trân - HCB Giải Vô Địch Cờ Trẻ Quốc Gia 2024

Từ một cô bé nhút nhát, rụt rè theo chị học Cờ Vua bé đã vượt qua chính mình, cùng với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô tại Trung tâm Cờ Vua Sài Gòn, bé đã tự tin hơn, chăm chỉ luyện tập và bứt phá vượt trội. Những thành tích ấn tượng mà bé đạt được như Huy chương Bạc Giải Vô Địch Cờ Vua Trẻ Quốc Gia Tranh Cup Doppelherz, cùng nhiều huy chương vàng, bạc, đồng cấp quận, thành phố thật sự là những bước tiến vượt bậc, khẳng định tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bé. Câu chuyện của bé Bảo Trân chính là nguồn cảm hứng để tất cả chúng ta - những người yêu thích môn Cờ Vua - luôn nỗ lực vượt qua chính mình, tin tưởng vào tiềm năng của bản thân và quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới.

Nguyễn Vũ Bảo Lâm ôm đam mê thể thao trí tuệ đến với Cờ Vua Sài Gòn

Cậu học trò nhỏ đã liên tục mang về niềm hạnh phúc cho ba mẹ và các thầy cô với thành tích đáng nể: 1HCV, 3HCB, 2 HCĐ Giải Vô Địch Cờ Vua Trẻ Quốc Gia Tranh Cup Doppelherz năm 2024; HCB đồng đội cờ chớp và HCĐ đồng đội cờ tiêu chuẩn giải Vô địch cờ vua trẻ Châu Á lần thứ 25.

Học viên Trần Minh Khang và thành tích nổi bật khi giành tấm HCV U8 đồng đội Nam - Châu Á

Hạng nhất đồng đội lứa tuổi U8 tại đấu trường Châu Á chính là thành quả đạt được sau những cố gắng và là động lực để bé Trần Minh Khang phát triển hơn nữa trong tương lai. Đến với Cờ Vua Sài Gòn, chỉ cần các con không bỏ cuộc, thầy cô cũng sẽ cùng các con nỗ lực để chinh phục từng cột mốc trên hành trình phía trước!

Nguyễn Đức Huyền My - HCV Giải Vô Địch Cờ Trẻ Quốc Gia 2024

Ở tuổi lứa tuổi U6 bé đã chứng tỏ được năng lực và niềm đam mê vô bờ bến với bộ môn Cờ Vua. Đạt được 2 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Đồng trong các giải đấu lứa tuổi U6 là một thành tích đáng nể phục, thể hiện rõ sự cần mẫn, tập luyện không mệt mỏi của bé.
Với sự hướng dẫn tận tình, tâm huyết của các thầy cô tại Cờ Vua Sài Gòn, cùng với tinh thần học hỏi, nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, chắc chắn bé Huyền My sẽ còn vươn lên những đỉnh cao mới, trở thành niềm tự hào của làng Cờ Việt Nam.

Lý Khả Hân và hành trình chinh phục cột mốc thành tích đầu tiên đáng nhớ

Sau những giờ học tập và rèn luyện hăng say cùng các thầy cô tại trung tâm, học viên nhỏ tuổi đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký để mang về 1 HCV cờ chớp, 1 HCV đồng đọi cờ chớp Giải cờ vua trẻ châu Á. 1 HCV, 4HCB trong Giải Vô Địch Cờ Vua Trẻ Quốc Gia Tranh Cup Doppelherz năm 2024, 1HCV U7Vô Địch Quốc Gia Trẻ Năm 2023

Học viên xuất sắc với Hạng Nhất lứa tuổi U6 giải Năng khiếu trọng điểm Thành phố năm 2019
Bé Lê Nhật Minh

Bước ra một sân chơi lớn với rất nhiều những đối thủ tiềm năng, học trò nhỏ mang trên mình màu áo của Cờ Vua Sài Gòn vẫn nỗ lực hết mình để vượt qua tất cả, mang về cho bản thân con cũng như gia đình và thầy cô tấm HCV quý giá.